GIỚI THIỆU

VẬN TẢI PHÁT BẢO

VỀ CHÚNG TÔI

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng. 

Lịch sử hình thành

VẬN TẢI PHÁT bẢO

Điểm mạnh là độ ngũ có chiều sâu chuyên môn cao và năng lực cung cấp dịch vụ trên nền tảng ”An Toàn – Uy Tín – Tận Tâm”. Công ty Vận Tải Phát Bảo định hướng phát triển theo mô hình “Chuyên Tuyến” giúp chúng tôi cạnh tranh về giá, đi đầu trong việc cải tiến quy trình vận chuyển theo sự phát triển không ngừng của hạ tầng Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là đơn vị có năng lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng và phúc tạp nhất của khách hàng trong lĩnh vực hàng hóa nội địa và tuyến hàng đi Lào – Campuchia.
Ngoài ra, Vận Tải Phát Bảo là một trong những đơn vị hiếm hoi và đi đầu trong việc coi trọng giải quyết triệt để các sự cố ngoài ý muốn nếu có trong quá trình vận chuyển một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng. 

Các dịch vụ được cung cấp của

CỦA CHÚNG TÔI

  • Vận chuyển hàng bằng đường bộ Bắc – Nam và các tỉnh trong cả nước.
  • Gom hàng (chành xe) chuyên tuyến Bắc – Nam.
  • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng và hàng dự án.
  • Vận chuyển hàng chuyên tuyến đi Campuchia, Lào.
  • Vận chuyển hàng đi Phú Quốc.
  • Vận chuyển hàng hóa nội thành HCM.

ĐỘI XE

Xe tải thùng từ 1,2 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn. 8 tấn, 15 tấn, 25 tấn đến 37 tấn, xe đông lạnh, xe tải mui bạt, xe cẩu tự hành, cẩu kato bánh lốp và bánh xích, tàu biển. Đặc biệt chúng tôi có xe Rơmooc lùn, xe tải dài 14m và xà lan có thể dể dàng chở hàng quá khổ, quá tải những những đơn hàng có tải trọng 100 tấn hoặc kích thước lớn.
Công ty Vận Tải Phát Bảo cam kết sẽ đền bù thỏa đáng khi hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ cho quý khách.
Scroll to Top